DELUX

PHÒNG DELUXE

Trải dài từ tầng 2 đến tầng 6 với nhiều sự lựa chọn giữa giường đôi, hai giường đơn hoặc một giường lớn và một giường nhỏ. Phòng Deluxe phù hợp với các khách hàng tìm kiếm một không gian yên tĩnh và lãng mạn với giả cả hợp lý. Phòng được thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng hết sức tinh tế nhằm tạo sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng.

Studio Twin

PHÒNG STUDIO 

Là phòng căn hộ thu nhỏ với đầy đủ trang thiết bị đồ dùng nhà bếp, cộng thêm sự lựa chọn giữa một giường lớn hoặc hai giường nhỏ rất phù hợp cho du khách đi du lịch cùng gia đình. Sự kết hợp hài hòa giữa sự tiên nghi của căn hộ cùng với dịch vụ của khách sạn sẽ đem đến cho quý khách một không gian vô cùng thoải mái và ấm áp như ở nhà nhưng với múc giá vô cùng hợp lý.

Family Studio

PHÒNG STUDIO GIA ĐÌNH 

Để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, phòng căn hộ gia đình được sinh ra từ đó nhằm thỏa mãn tất cả yêu cầu của du khách. Phòng căn hộ gia đình với đầy đủ trang thiết bị đồ dùng nhà bếp, cộng thêm hai giường lớn rất phù hợp cho du khách đi du lịch cùng đại gia đình. Sự kết hợp hài hòa giữa sự tiên nghi của căn hộ cùng với dịch vụ của khách sạn sẽ đem đến cho quý khách một không gian vô cùng thoải mái và ấm áp như ở nhà nhưng với múc giá vô cùng hợp lý.

Twobedroom Ocean2

CĂN HỘ HAI PHÒNG NGỦ HƯỚNG MỘT PHẦN BIỂN

Với mong muốn mang lại một không gian sinh hoạt chung và nghỉ ngơi lý tưởng nhất, khách hàng lưu trú tại căn hộ hai phòng ngủ hướng biển sễ dễ dàng tìm thấy sự bình yên và dễ chịu khi được ngắm nhìn bãi biển Mỹ Khê ngay tại không gian rộng rãi thoải mái trong phòng của mình.

.

Twobedroom City1

CĂN HỘ HAI PHÒNG NGỦ HƯỚNG THÀNH PHỐ

Với mong muốn mang lại một không gian sinh hoạt chung và nghỉ ngơi lý tưởng nhất, khách hàng lưu trú tại căn hộ hai phòng ngủ hướng thành phố sễ dễ dàng tìm thấy sự bình yên và dễ chịu khi được ngắm nhìn Thành Phố Đà Nẵng vào ban ngày cũng như ban đêm ngay tại không gian rộng rãi thoải mái trong phòng của mình.

.

PENTHOUSE

CĂN HỘ PENTHOUSE HƯỚNG BIỂN

Căn hộ sang trọng trên tầng áp mái là không gian của lối nội thất và phong cách hiện đại, trẻ trung. Mỗi chi tiết trong phòng đều mang đến sự thoải mái và tiện nghi nhất để khách hàng có thể ngắm nhìn toàn cảnh bãi biển Mỹ Khê (một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh). Sự kết hợp hài hòa giữa sự tiện nghi và không gian rộng rãi thoải mái sẽ rất thích hợp cho các khách hàng là doanh nhân cũng như đại gia đình đi du lịch giải trí.